Tin học văn phòng

Hiện nay Tin học văn phòng là một trong hai kỹ năng mềm quan trọng nhất (cùng với Tiếng Anh) mà các bạn trẻ cần phải trang bị cho mình khi đi làm. Đa số các tổ chức đều trang bị máy tính và bắt buộc các loại văn bản & giấy tờ & bảng biểu đều phải làm trên máy tính, không còn làm bằng tay nữa.

VT_office_environment_450

Thường khi mới vào làm các bạn trẻ hay “Được” các Anh/Chị đi trước nhờ làm một số văn bản giấy tờ linh tinh, không liên quan gì đến chuyên môn chính của các bạn… nhưng đôi khi chính những việc linh tinh thế mà các bạn hoàn thành tốt sẽ lấy lòng được các Anh/Chị… từ đó sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn.

NutDangKyGif

💡Hãy đăng ký Online để được Tặng Thêm 50K khi đến học.

Tư vấn thêm: 0988248000 (A.Thành, 24h/7)

VT_executive_assistant_450

Đa số các bạn trẻ đều đã được học môn Tin học ứng dụng trong trường Đại học & Cao đẳng,  tự học, hoặc học từ bạn bè & người thân… nhưng qua quan sát hàng ngàn học viên khi đến đăng ký học tại trung tâm thì hầu hết các bạn chỉ biết về mặt lý thuyết một cách chung chung còn thực hành thì thường chỉ dừng ở mức biết gõ văn bản và định dạng cơ bản. Nhiều bạn vẫn chưa thể làm hoàn chỉnh một mẫu hợp đồng, công văn, hay bảng tính lương thực tế.

Từ thực trạng về kỹ năng tin học văn phòng của các bạn trẻ Trung tâm đã đầu tư nhiều công sức để sưu tầm, chọn lọc và thiết kế các khóa Tin học văn phòng sao cho phù hợp nhất cho đa số các học viên. Đảm bảo sau khi học xong thì học viên có thể áp dụng vào thực tế được.

Tin học văn phòng chủ yếu gồm 03 kỹ năng cơ bản:

  • Soạn thảo văn bản: sử dụng Word
  • Bảng tính điện tử: sử dụng Excel
  • Trình chiếu: sử dụng Power point

    VT_MSOffice_450

Các khóa học của Trung tâm hiện tại cũng chỉ xoay quanh việc kết hợp 1, 2, hoặc cả 3 kỹ năng này lại với nhau, tùy theo nhu cầu của người học. Chi tiết các khóa học như sau:

  • K16: Tin học văn phòng đầy đủ, gồm Word +Excel +Power point
  • K15: Tin học văn phòng thông thường, gồm Word +Excel
  • K11: chỉ Soạn thảo văn bản bằng Word
  • K12: chỉ Bảng tính điện tử bằng Excel
  • K13: chỉ Trình chiếu bằng Power point

👉Nội dung học cho từng kỹ năng Bạn có thể xem chi tiết thêm tại bài viết: “Nội dung khóa học tin học văn phòng”

Chuyên dạy tin học văn phòng, Excel Online, Excel offline, excel cơ bản, excel nâng cao, word online, word offline, word excel, powerpoint online và powerpoint offline.

Contact Me on Zalo
Call Now Button